Thiết kế thi công xây dựng nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu

0
1113

Với những người thu nhập trung bình, xây dựng nhà với mức kinh phí dự kiến 200 triệu được đánh là giá phù hợp. Thế nhưng với nhu cầu sống cao như hiện nay nhiều người vẫn băn khoăn liệu mức phí đó có đủ xây dựng nhà có không gian sống thoải mái hay không? Giải pháp hoàn thiện nhất cho bạn là xây dựng nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu, vừa  thoải mái, vừa đáp ứng đủ công năng sử dụng. Dưới đây là bí quyết xây nhà dành cho bạn.

Xây nhà có diện tích phù hợp với chi phí

Việc quan trọng đầu tiên để xây nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu chính là quyết định diện tích ngôi nhà dự kiến là bao nhiêu? Bạn nên vạch ra diện tích sinh hoạt cho từng không gian, cách bố trí các phòng sao cho khoa học để vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa đáp ứng nhu cầu sống.

xây dựng nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu
xây dựng nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu

Đồng thời, việc này sẽ giúp bạn ít nhiều tiết kiệm một khoản nhỏ cũng như tính được kinh phí phát sinh xây dựng để có thể dự trù trước. Xác định diện tích nhà trước khi xây dựng là không phải dễ nên bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của đội ngũ kiến trúc sư xây dựng uy tín.

Chỉ nên xây dựng phần không gian cần thiết

Muốn xây dựng nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu cần cắt giảm những phần không gian phụ không cần thiết như nhà kho, nhà đọc sách…mà thay vào đó chỉ nên tập trung đầu tư không gian thiết yếu. Đó là không gian sinh hoạt tối thiểu phải có như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, còn những nơi khác có thể xây mới khi kinh phí dồi dào.

Trang trí ngoại thất nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu

Với mức phí xây dựng 200 triệu bạn nên bố trí không gian phù hợp để gia giảm chi phí, tốt nhất hãy tối giản khâu trang trí nội thất và những chi tiết quá rườm rà. Đặc biệt, chú trọng nhiều đến thiết kế nhà tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm điện năng lại tốt cho sức khỏe.

xây dựng nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu
xây dựng nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu

Nội thất nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu

Thiết kế nội thất thông minh sẽ tránh lãng phí tiền bạc và không gian. Lựa chọn màu sắc cho nhà nên là gam màu sáng, thiết kế nội thất phòng khách liền với phòng ăn để tăng thêm diện tích, tạo chiều sâu cho không gian.

Nội thất bố trí phù hợp, nên cắt giảm phần không cần thiết
Nội thất bố trí phù hợp, nên cắt giảm phần không cần thiết

Đồng thời, sử dụng nội thất thông minh cho thiết kế bếp vừa tiết kiệm diện tích, sử dụng tiện lợi lại đáp ứng tối đa công năng sử dụng.  Nên nhớ sử dụng nội thất bếp cần phù hợp với diện tích để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Với nhà cấp có gác lửng sẽ có thiết kế như sau:

  • Tầng trệt là phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng vệ sinh và khu để xe.
  • Tầng gác lửng sẽ là thiết kế dùng cho không gian phòng ngủ, với số lượng phòng là 1 hoặc 2 tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.
Dùng nội thất bếp thông minh, đa năng để tiết kiệm diện tích
Dùng nội thất bếp thông minh, đa năng để tiết kiệm diện tích

Xem thêm nguồn đồ nội thất online do chính Nguyễn Minh House chọn lựa tại đây

Chọn nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín

Việc chủ trương lựa chọn nhà cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng, uy tín là điều cần thiết góp phần xây dựng hoàn thiện nhà cấp 4 gác lửng kinh phí 200 triệu. Muốn mua vật liệu tại địa chỉ uy tín nên tìm hiểu kỹ nơi cung cấp thông qua phương tiện thông tin đại chúng, thăm dò từ bạn bè hay người đã mua vật liệu trước đó.

Lựa chọn nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay không ít đơn vị xây dựng kém uy tín, tính thêm phí phát sinh trong quá trình xây dựng, không đảm bảo chỉ tiêu kinh phí dự trù xây nhà cấp 4 ban đầu. Vậy nên công việc quan trọng bạn cần làm phải tìm hiểu, thăm dò và chọn được đơn vị thiết kế, xây dựng uy tín, chuyên nghiệp.

Chọn nhà thầu chuyên nghiệp là giải pháp mang lại không gian sống hoàn hảo
Chọn nhà thầu chuyên nghiệp là giải pháp mang lại không gian sống hoàn hảo

Vậy nên chọn được nhà thầu kinh nghiệm là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí phát sinh, xây dựng nhanh chóng. Đồng thời, nhà thầu chuyên nghiệp có thể thay bạn chọn lựa vật liệu xây dựng loại nào là tốt và chất lượng nhất.

Nếu vậy bạn có thể đến với Nguyễn Minh House để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp tại đây. Địa chỉ này là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà cấp 4 có gác lửng với mức kinh phí phù hợp, hoàn toàn không có thêm bất kỳ phát sinh nào trong quá trình xây dựng.

Thiết kế xây dựng nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu
Thiết kế xây dựng nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu

Xem thêm: Cầu thang nhà ống 2 tầng và những thông tin thú vị bạn chớ bỏ qua

Ngoài ra, Nguyễn Minh House hội tụ đầy đủ yếu tố của đơn vị thi công thiết kế kinh nghiệm, cụ thể  là sở hữu nhiều mẫu nhà cấp đa dạng, hiện đại với công năng sử dụng tối đa để bạn lựa chọn. Đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, đáp ứng linh hoạt nhu cầu khách hàng.

Xây dựng nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu không phải là khó nếu như bạn tìm hiểu và chuẩn bị chu toàn mọi thứ. Đồng thời muốn sở hữu mẫu nhà đẹp, chất lượng cần chủ trương lựa chọn nhà thầu thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu bạn nhé!

Thiết kế thi công xây dựng nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu
4.8 (96.47%) 17 votes