Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 sang trọng và đầy đủ tiện nghi

0
723
Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 rất phù hợp những gia đình ở nông thôn có điệu kiện kinh tế, thu nhập thấp và đặc biệt đối với các cặp vợ chồng mới cưới muốn ở riêng, có không gian tự do. Ngôi nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 phải có đầy đủ chức năng, tiện nghi và chi phí không được quá cao so với mức kinh thế của từng gia đình. Dưa vào các điều kiện và nhu cầu trên các nhà thiết kế của Nguyễn minh house phải thiết kế việc phân bố các phòng ban một cách linh hoạt và hợp lý nhất. Việc sắp xếp các phòng ban phải giúp cho từng thành viên trong gia đình có sự thoải mái nhất, tiện nghi và chức năng của từng căn phòng cũng không được coi nhẹ.

Ngoại thất bối cảnh Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 đơn giản

Như đã nói ở phần mở đầu, để có được không gian riêng tư nhưng không kém phần sang trong cho ngôi nhà cấp 4 có gác lửng 40m2. Thì ngoại thất bên ngoài là một điều rất quan trọng. Nó không chỉ mang lại cái nhìn thoải mái cho các thành viên trong gia đình mà nó còn mang lại sư sang trọng, tiện nghi với những người xung quanh khu vực.

thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2
thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2

Nói về lối xây dựng kiến trúc, ngôi nhà cấp 4 đơn giản mà chúng tôi nói trên được tạo ra bởi các nhà kiến trúc sư nổi tiếng, với những đường nét thiết kế vô cùng đơn giản đi đôi với sự bố trí, vị trí những phòng ban một các cực kì chi tiết và hợp lí, nó tạo nên sự cân đối và hài hòa cho toàn bộ công trình thiết kế. Các tông màu trung tính phối hợp đặc sắc với nhau, tạo cho ngôi nhà trong mắt mọi người xung quanh một cái nhìn sang trọng không kém phần tiện nghi, thanh tao. Bên cạnh đó, phần hệ thống cửa ngôi nhà làm bằng chất liệu kính cường lực trong suốt có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt giúp mang lại nhiều hiệu quả như: có thể đón ánh sáng sớm, làm cho ngôi nhà mát hơn khi trời nắng nóng…

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 

Nhầm mục đích tạo dựng sự thống nhất từ nội thất bên trong với không gian bối cảnh ngoại thất bên ngoài, các mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 này được các kiến trúc sư của Nguyễn minh House tính toán rất tỉ mỉ mỗi từng chi tiết nhỏ lẻ. Vì vậy có thể thấy với sự đầu tư tài chính thấp nhưng ngôi nhà cấp 4 vẫn rất sang trọng và đẳng cấp. Ngôi nhà còn rất phù hợp để so sánh với tất cả tiêu chí mà các ngôi nhà đẳng cấp khác có. Về sự tiện nghi công năng thì ngôi nhà này không hề thua kém các đối thủ khác.

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2
Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2

Mỗi gia đình hoặc chủ nhân điều có yêu cầu không gian sống luôn phải đảm bảo sự thoáng mát, rộng rãi, tiện nghi và thân thiên với khu vực xung quanh. Do đó mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 được tạo ra nhầm mục đích đó.

Bản vẽ gác lửng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 40m2
Bản vẽ gác lửng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 40m2

Với mục đích tăng thêm phần diện tích sử dụng trong ngôi nhà nên các kiến trúc sư có thêm thiết kế về mặt gác lửng. Tùy vào sự yêu thích của từng chủ nhân mà các gác lửng này cũng có rất nhiều biến thể khác nhau rất độc đáo.

Các mẫu thiết kết nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi và sang trọng

Mẫu đầu tiên với thiết kế độc đáo đầy đủ sự tiện nghi và công năng của một ngôi nhà cấp 4. Dáng vẻ độc đáo hiện đại trong bản thiết kế này phần nào nói lên được kinh nghiệm của người thiết kế.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 sang trọng
mẫu thiết kế nhà cấp 4 sang trọng

Xem thêm: Thiết kế thi công xây dựng nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu

Bên cạnh đó mẫu thứ 2 này cũng không kém phần sang trọng tiện lợi và tinh tế được thể hiện rất rõ ràng trong mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 này. Với thiết kế theo phong cách không gian mở đã làm cho ngôi nhà có vẻ rộng rãi hơn rất nhiều.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 40m2
mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 40m2

Mẫu thứ 3 thích hợp với những chủ nhân có sự yêu thích về nội thất gỗ. Với thiết kế này căn phòng trở nên đẳng cấp và hầm hố hơn rất nhiều.

nội thất gỗ
nội thất gỗ

Mẫu thứ 4 là mẫu thiết kế chuyện về phong cách lịch lãm sang trọng của nội thất ngôi nhà. với sự bài trí sắp xếp kết hợp với những tông màu sáng làm nổi bật phần nội thất của ngôi nhà, giúp mẫu thiết kế này trở nên sang trọng hiện đại.

Nhà cấp 4 sang trọng
Nhà cấp 4 sang trọng

Mẫu cuối cùng mà chúng tôi đề cập là một mãu thiết kế khá nữ tính. điểm nổi bật của thiết kế này là sự sắp xếp tinh tế từ phòng khách đến phòng ngủ. Sử dụng cầu thang độc đáo để tiết kiệm diện tích của căn phòng.

nhà cấp 4 đẹp
nhà cấp 4 đẹp

Xem thêm: Tuyển chọn một số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 hiện đại 2019

Nếu so sánh với những ngôi biệt thự cao tầng hay những villa tiền tỷ, ngôi nhà này không được xếp vào hàng đình đám nổi bật nhưng đây là một trong các mẫu nhà rất được ưa chuộng hiện nay và đây có thể là mẫu nhà lí tưởng cho các gia đình mà nguyenminhhouse đã đề cập ở trên phần mở đầu.

Những mẫu thiết kế trên được chúng tôi chọn lọc để gửi đến các bạn. hi vọng các mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 này sẽ giúp các bạn một phần nào lựa chọn được phong cách của ngôi nhà riêng.

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 sang trọng và đầy đủ tiện nghi
4.7 (94.29%) 14 votes