Thi công thiết kế nhà cấp 4 diện tích 50m2 hiện đại sang trọng

0
515

Nguyenminhhouse biết rằng sẽ có rất nhiều người quan tâm và cần tìm các thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ vì số lượng người có thu nhập ở Việt Nam rất thấp so với nhiều nước khác. Vì vậy, Nguyenminhhouse sẽ cố gắng liên tục thiết kế các mẫu nhà cấp 4 với nhiều diện tích nhưng có giá khá rẻ để các bạn cùng tham khảo. Nếu kinh tế của bạn đang eo hẹp nhưng lại muốn ra ở riêng hoặc 2 vợ chồng mới cưới muốn có một cuộc sống riêng thật ấm cúng và tự do. Các bạn đừng quá lo lắng với các thiết kế nhà cấp 4 diện tích 50m2 này sẽ giải quyết tất cả các vấn đề cho các bạn.

Đầu tiên để xây dựng một mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ chúng ta phải xác định được mục đích xây dựng và yêu cầu của bản thân như thế nào. Có nhiều bạn gửi email về cho website nhờ thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 nhưng khi mình hỏi thì lại không biết bản thân muốn ngôi nhà như thế nào. Sau khi các bạn xác định được tất ý định của mình thì chúng ta sẽ bắt đầu lựa chọn mẫu nhà phù hợp với bản thân gia đình mình và phù hợp với lô đất.

Xây hoàn thiện nhà cấp 4 bao gồm các phần như sau

  • Sơn trong và ngoài ngôi nhà
  • Đã có phần lát sàn nhà, sàn nhà vệ sinh và gạch ốp tường vệ sinh
  • Trần thạch cao nếu các bạn có nhu cầu
  • Đá và gạch lót ốp tam cấp
  • Mái ngói hoặc tôn hoàn thiện.
  • Cửa chính, cửa sổ, cửa thông phòng,…

Về mặt kiến trúc các mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp này được thiết kế dưới dạng mái thái và phần mái chúng ta không đổ mái bằng mà chỉ lợp bằng khung thép và ngói thì chi phí có thể sẽ còn rẻ hơn so với mức giá chúng tôi đưa ra. Phần mái các bạn nên chú ý phải đổ riềm mái để đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình thi công nhé. Phần mái của mẫu nhà cấp 4 cũng không cần quá cầu kì nên chi phí nhân công cũng khá rẻ. Phần mái hiên chúng ta có thể linh hoạt thay đổi để có nhiều mẫu thiết kế độc đáo.

Thông tin về mẫu nhà đẹp giá rẻ

  • Diện tích của lô đất: 10mx20m
  • Diện tích ngôi nhà: 7mx8m
  • Diện tích xây dựng thi công thực tế: 50m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 255 triệu

Các thiết kế nhà cấp 4 diện tích 50m2 sang trọng

Bản vẽ chi tiết
thiết kế nhà cấp 4 diện tích 50m2

Với 50m2 chúng ta có thể thiết kế ngôi nhà bao gồm 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 bếp và phòng khách. Do diện tích nhỏ nên các phòng cũng không phải quá rộng rãi nhưng theo tôi thì quá hợp lí. Diện tích phòng ngủ chính cũng chỉ có hơn 12m2 và phòng ngủ con chỉ có 9m2 và được kê thêm giường đơn 1.2x2m để tối đa diện tích.

Khung cảnh ngoại thất
thiết kế nhà cấp 4 diện tích 50m2

Xem thêm: Thiết kế thi công xây nhà cấp 4 diện tích 5×15

Trong bản thiết kế nhà cấp 4 diện tích 50m2 chúng tôi phối rất nhiều màu sắc nhưng chỉ gửi tới các bạn 3 màu chính để tham khảo. Và đây là phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ với một tông màu vàng kết hợp với màu trắng chủ đạo của tường và mái ngói có màu nâu đậm.

Khung cảnh ngoại thất nhà cấp 4 50m2
thiết kế nhà cấp 4 diện tích 50m2

Ở phần mặt tiền chính của mẫu thiết kế chúng tôi cho tông màu nâu làm tông màu trang trí và tất nhiên màu trắng vẫn là chủ đạo của ngôi nhà đơn giản vì màu trắng rất dễ phối màu với các màu khác và làm nổi bật và sang trọng hơn. Phần sân cũng được thiết kế rất nhỏ gọn và chủ yếu phần vườn còn lại để trồng cây và trông hoa. Phần chi phí chúng tôi đưa ra ở trên chưa bao gồm phần trang trí thiết kế phần sân này, vì chi phí thay đổi theo sở thích của mỗi người.

thiết kế nhà cấp 4 diện tích 50m2
thiết kế nhà cấp 4 diện tích 50m2

Màu xanh lá cây thuộc mộc kết hợp với màu trắng phù hợp với người có mệnh hỏa hoặc mộc.  Tùy thuộc vào tuổi của bạn, có thể lựa chọn một màu cho phù hợp với phong cách độ tuổi của mình hoặc có thể sáng tạo thêm để ngôi nhà trở nên độc đáo hơn.

Đối với các  mẫu thiết kế nhà cấp 4 và bài viết này chúng tôi đã phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức với mục đích giúp các bạn có nhiều lựa chọn cho bản thân và gia đình mình một mẫu thật ưng ý. Vì vậy, nếu bạn thấy bài viết này hay xin vui lòng chia sẻ giúp nguyenminhhouse để chúng tôi có thêm động lực thiết kế thêm nhiều mẫu nhà đẹp và tối ưu chi phí. Xin cám ơn

 

Thi công thiết kế nhà cấp 4 diện tích 50m2 hiện đại sang trọng
4.8 (96%) 20 votes